Monday, 06/04/2020 - 18:46|

CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG CNTT TRONG DẠY HỌC MÔN TOÁN NĂM HỌC 2018 - 2019

Sử dụng phần mềm  Geometer's  Sketchpad trong dạy học phân môn hình học ở trường THCS năm học 2018 - 2019

Sáng thứ 6 ngày 30/11/2018, tại trường THCS Khe Sanh, tổ chuyên môn Toán đã thực hiện thành công chuyên đề SỬ DỤNG PHẦN MỀM GSP TRONG DẠY HỌC PHÂN MÔN HÌNH HỌC Ở TRƯỜNG THCS. Đến dự, có các thầy cô giáo trong BGH, TTCM, GV Toán và một số thầy cô giáo của trường THCS Khe Sanh.

Giáo viên dạy minh họa là thầy giáo Ngô Thiện Chính, dạy lớp 9C, tên bài dạy “Vị trí tương đối của đường thẳng và đường tròn”.

Thầy Ngô Thiện Chính dạy tiết minh họa chuyên đề

Giáo viên báo cáo chuyên đề là thầy giáo Nguyễn Đức Bảo- Tổ trưởng Tổ Toán.

Ảnh: Quý thầy, cô giáo dự chuyên đề

Nhà trường ghi nhận sự chuẩn bị chu đáo và công phu, chuyên sâu của tổ chuyên môn Toán. Hy vọng với việc áp dụng phần mềm GSP vào dạy học sẽ truyền cảm hứng cho học sinh trong quá trình lĩnh hội kiến thức môn Toán nói riêng và một các môn học khác. Chúc quý thầy cô giáo thành công trong quá trình đổi mới PPDH, tích cực phát huy năng lực hộc tập của học sinh!

PHT- Lê Thị Tám