Friday, 06/08/2021 - 01:05|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Trung học cơ sở Khe Sanh. Địa chỉ: 06, Chu Văn An, Thị trấn Khe Sanh, Huyện Hướng Hóa, Tỉnh Quảng Trị. Điện thoại: 02333880435.

CLB TIẾNG ANH

Tài liệu đính kèm: Tải về

Thắp lửa niềm đam mê học tiếng Anh trong Câu lạc bộ tiếng Anh trường THCS Khe Sanh.

02/11/2018

            Vào chiều thứ Bảy ngày 2 tháng 11 năm 2018 ,  Câu lạc bộ tiếng Anh Trường THCS Khe Sanh đã tổ chức sinh hoạt tại hội trường của trường với sự tham gia của hơn 60 thành viên câu lạc bộ đến từ các khối lớp của Trường THCS Khe Sanh. Câu lạc bộ đã vinh dự được đón cô giáo Lê Thị Tám, phó hiệu trưởng nhà trường đến thăm.  

            Đợt sinh hoạt câu lạc bộ lần này hướng tới thi đua lập thành tích chào mừng ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam. Rất nhiều hoạt động sôi nổi bổ ích chính là nhân tố làm nên thành công của buổi sinh hoạt. Các hoạt động như hát và múa các bài hát tiếng Anh đã là phần khởi động thú vị và sôi nỗi cho buổi sinh hoạt. Tiếp đến là phần trò chơi theo hai đội thi đấu, trong đó mỗi đội cử hai thí sinh lên sân khấu và  ngồi đối diện nhau, một bạn sẽ được cho nhìn tranh sau đó mô tã bằng ngôn ngữ tiếng Anh, bạn còn lại đoán nội dung tranh đó là gì.  Hoạt động này thể hiện sự linh hoạt trong cách diễn đạt câu từ trong tiếng Anh một các rõ ràng dễ hiểu để làm sao cho bạn đội của mình có thể suy đoán ra bức tranh nói về cái gì. Phần tiếp theo của buổi sinh hoạt là phần thi đố vui bằng tiếng Anh. Dưới sự dẫn dắt của 2 MC Thục Quyên và Huy Thiện, các bạn thành viên đã tham gia hoạt động rất sôi nỗi và nhiệt tình. Đặc biệt trong buổi sinh hoạt năm đợt này câu lạc bộ chào đón thêm nhiều thành viên mới đế từ  khối 6. Mặc dù mới lần đầu tiên tham gia nhưng các bạn sinh hoạt rất tích cực và hiệu quả, đã trả lời được nhiều câu hỏi của câu lạc bộ.

Qua đợt sinh hoạt câu lạc bộ lần này, các thành viên có cơ hội gặp gỡ và chia sẽ thêm niềm đam mê học tiếng Anh. Các em được luyện tiếng Anh trong các trò chơi một cách thú vị. Nhiều bạn học sinh đã trã lời được nhiều câu hỏi tiếng Anh đầy thách thức của Câu lạc bộ. Đợt sinh hoạt tiếp theo trong tháng 12 dự kiến tổ chức vào đêm 24 tháng 12 đúng vào  dịp lễ Giáng sinh. Hy vọng sẽ Câu lạc bộ sẽ mang đến nhiều hoạt động thú vị, bỗ ích để các thanh viên có thể vui chơi, giao lưu học hỏi trong đêm Giáng sinh đồng thời đón chào năm mới 2019 sắp đến gần.

                                                                                         Võ Chiến Thuật

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 84
Tháng 08 : 337
Năm 2021 : 11.777