Friday, 06/08/2021 - 01:22|

CHÀO CỜ: "AN TOÀN GIAO THÔNG - HẠNH PHÚC CỦA MỌI NGƯỜI"

Thực hiện quy trình năm học 2020-2021, sáng 21/9/2020 vừa qua, Trường THCS Khe Sanh đã phối hợp với Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Hướng Hóa và Công ty Honda Bảo Cường Khe Sanh tổ chức  tiết Chào cờ đầu tuần với chuyên đề "An toàn giao thông - Hạnh phúc của mọi người".

Tham gia hoạt động ngoài 50 CBGV-NV và hơn 800 học sinh nhà trường còn có sự quan tâm có mặt của Ban đại diện Cha mẹ học sinh và Đài phát thanh truyền hình huyện đến ghi hình, phỏng vấn.

Trong tiết chào cờ này, học sinh được nghe Đội Cảnh sát giao thông huyện tuyên truyền về Luật giao thông đường bộ, các quy định khi tham gia giao thông, tham gia vào các trò chơi tìm hiểu Luật giao thông; được Công ty Honda Bảo Cường hướng dẫn cách tham gia giao thông và lái xe an toàn...

Qua hoạt động này, các em học sinh nhà trường cũng nhận được nhiều phần quà có ý nghĩa từ Công ty Hon da bảo Cường và Đội Cảnh sát giao thông huyện như: Mũ bảo hiểm, ba lo, vở... Đặc biệt hơn hết là các em có thêm nhiều kiến thức bổ ích về Luật giao thông và việc đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi hoạt động:

Năm 2021 : 11.777