Tuesday, 05/07/2022 - 19:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Trung học cơ sở Khe Sanh. Địa chỉ: 06, Chu Văn An, Thị trấn Khe Sanh, Huyện Hướng Hóa, Tỉnh Quảng Trị. Điện thoại: 02333880435.

ENGLISH CONTEST

Nhằm tạo cho học sinh có sân chơi vừa nâng cao kỹ năng làm việc nhóm, giao tiếp bằng tiếng Anh. Được sự phối hợp tài trợ của Quỹ phát triển cộng đồng tỉnh Quảng Trị (CDF); sự đồng ý, cho phép của UBND và Phòng GD&ĐT huyện Hướng Hóa, ngày 18/3/2022 Trường THCS Khe Sanh đã tổ chức Hội thi Hùng biện tiếng Anh theo chủ đề "Nâng cao nhận thức về ô nhiễm rác thải nhựa".

Đến dự với Hội thi có đại diện Quỹ phát triển cộng đồng tại Quảng Trị; thầy giáo Cáp Xuân Hòa - Chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện Hướng Hóa, Ban giám hiệu cùng CBGVNV của Trường THCS Khe Sanh. Ngoài ra còn có đại diện Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam tham dự trực tuyến tại điểm cầu Hà Nội.

Có 5 đội chơi đến từ các khối lớp và bốc thăm ngẫu nhiên thành viên của đội. Hội thi gồm có 2 phần: xây dựng clip tuyên truyền và hùng biện.

Kết quả chung cuộc có 01 đội giành giải Nhất, 01 đội giải Nhì, 01 đội giải Ba và 02 đội giải Khuyến khích.

Qua Hội thi này, rất nhiều học sinh của nhà trường phát huy được khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh đặc biệt là kỹ năng làm việc nhóm, sự tự tin, khẳng định mình. Đại diện Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam cũng đánh giá rất cao kỹ năng của học sinh. Trường THCS Khe Sanh hi vọng sẽ tổ chức được nhiều sân chơi bổ ích hơn nữa cho học sinh trong thời gian tới.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 17
Tháng 07 : 89
Năm 2022 : 10.331