Wednesday, 26/02/2020 - 19:55|

TỔNG KẾT GIẢI THƯỞNG MỸ THUẬT VIỆT NAM TRƯỜNG THCS KHE SANH NĂM HỌC 2018 -2019

GIẢI THƯỞNG MỸ THUẬT THIẾU NHI VIỆT NAM

TRƯỜNG THCS KHE SANH NĂM 2019

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và đón mừng xuân mới Kỷ Hợi 2019, hướng đến chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và đặc biệt là chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày tái lập tỉnh Quảng Trị (01/07/1989 – 01/7/2019). Ngày 16/02/2019, Giải thưởng Mỹ thuật Thiếu nhi Việt Nam Trường THCS Khe Sanh năm 2019 được tổ chức.

Tham gia hội thi có có 41 học sinh tham gia dự thi với nhiều đề tài phong phú như về Di tích lịch sử, Tri ân các gia đình thương binh, liệt sĩ; Tình quân dân; Tết cổ truyền; Lễ hội Arieuping, lễ hội đua thuyền; cùng chung tay bảo vệ môi trường sống, em chăm sóc bồn hoa, cây xanh trong trường, em thực hành tiết kiệm điện, nước; về chủ quyền, biển đảo,…

Kết quả hội thi, BTC đã trao 14 giải gồm 03 giải A, 03 giải B, 03 giải C, 05 giải khuyến khích và chọn 05 học sinh tiếp tục bồi dưỡng tham gia dự thi “Giải thưởng Mỹ thuật Thiếu nhi Việt Nam huyện Hướng Hoá lần thứ XI”.

Hội thi “Giải thưởng Mỹ thuật thiếu nhi Việt Nam” là một sân chơi lành mạnh, bổ ích và lý thú, là môi trường giáo dục thẩm mỹ và nghệ thuật cho học sinh nhằm giáo dục học sinh phát triển toàn diện về đức trí thể mỹ. Qua hội thi, cho thấy các em không chỉ có tài năng về hội họa mà các em còn rất quan tâm đến những vấn đề về của quê hương, đất nước. Đó thực sự là điều đáng trân trọng và là kết quả cao nhất mà cuộc thi đã đạt được.

Một số hình ảnh của “Giải thưởng Mỹ thuật Thiếu nhi Việt Nam

Trường THCS Khe Sanh” năm học 2018 - 2019

Học sinh tham gia dự thi Giải thưởng MTTNVN Trường THCS Khe Sanh

Học sinh Nguyễn Hạ Vy – Lớp 9C